120% Lino

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

Vào những năm 80, thương hiệu Palladium Moda ra đời bởi tâm huyết làm nghề của Alberto Peretto dành cho những sản phẩm làm từ chất liệu tự nhiên. Đam mê này đã dẫn đường chỉ lối cho công ty nơi tập trung sản xuất chủ yếu mặt hàng thời trang dựa trên một chất liệu chủ đạo duy nhất: Vải Linen thuần.
Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ xử lý vải, thông qua công đoạn đặc biệt của hãng, loại vải linen thượng hạng này đòi hỏi một danh tính mới. Cái tên 120% Lino (hay 120% Linen) ra đời.
Các dòng sn phm:
120% Lino bao gồm các dòng sản phẩm dành cho: Nữ giới, nam giới, trẻ em. Bên cạnh đó, hãng còn cho ra đời các BST dành cho gia đình như: chăn ga gối đệm, đồ ngủ, đồ trang trí bàn ăn, từ đó tạo nên một “phong cách sống” mới sử dụng chất liệu thiên nhiên.
Điu gì khiến h tr nên đc bit?
Công nghệ xử lý vải Linen của 120% Lino khá tân tiến và đặc trưng, hay còn được gọi là “garment dyed” . Có nghĩa là các sản phẩm này đều được nhuộm bằng tay, và chỉ được xử lý sau khi công đoạn cắt may sản phẩm đã hoàn thiện. Nó khiến cho mặt vải mềm mại hơn nhiều so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, và cho phép các thiết kế có độ phong phú, đa dạng về màu sắc.
Mua 120% Lino đâu?
120% Lino đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam tại Runway Vincom Center, 70- 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM
120% Lino is Italy’s foremost fashion brand specialized in linen for men, women and children. High quality materials, innovation, selectivity, and precious fibers are the basis of our brand. Linen clothing is the oldest known textile ever produced. It qualifies as a strong, fine and naturally breathable fabric. The raw linen, a very “cool”, resistant fiber, is selected from the best resources worldwide and printed, embroidered or mixed with silk and cashmere, always in style and in tune with the dominant fashion trends. We offer an understated elegant style, the perfect fit for people who love sophistication and natural elegance either in the city, or during travel, every season of the year.

120% Lino is available in 3 stores in South Florida, USA:

PALM BEACH
333 Worth Avenue
Palm Beach, fl 33480
561.833.0711

AVENTURA
Aventura Mall
Aventura, fl 33180
305.932.1024

MIAMI
Shops at Merrick Park
Coral Gables, fl 33134
305.774.1212
 
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép