Acne Studios

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
  Thương hiệu Acne Studios bao gồm một chuỗi các cửa hàng thời trang cao cấp ở Thụy Điển được thành lập từ năm 1996. Tính cho đến nay, Acne Studios đã có mặt tại các kinh đô thời trang như Paris, New York, Milan, Los Angles và Tokyo với doanh thu ước tính vào năm 2013 lên tới 120 triệu đô la.
Với các mặt hàng đa dạng từ giày thể thao đến quần áo, trang sức dành cho nam và nữ, thương hiệu được rất nhiều người ưa chuộng. Các bộ sưu tập luôn mang dấu ấn của người sáng lập Jonny Johansson – một người có niềm yêu thích đặc biệt với nhiếp ảnh, nghệ thuật, kiến trúc và văn hóa đương đại. Mỗi thiết kế luôn được chăm chút trong từng chi tiết với kỹ thuật cắt may điêu luyện và chất liệu tinh tuyển.
Hằng năm, hai bộ sưu tập Xuân-Hè và Thu-Đông dành cho nam và nữ của thương hiệu được trình diễn tại tuần lễ thời trang Paris. Trong khi đó, bộ sưu tập phụ Resort của nam sẽ được giới thiệu tại New York và bộ sưu tập Resort của nữ giới thiệu ở Paris. Acne Studios cũng được đánh giá cao khi đã triển khai và sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường từ năm 2012.
Acne Studios không sử dụng cách PR hay Marketing thông thường. Họ thành lập tờ báo riêng với tên gọi là Acne Paper, bao gồm các bộ sưu tập thời trang, phụ kiện và văn hóa để có thể tiếp cận với công chúng dễ dàng hơn. Ngoài ra, để làm thương hiệu trở nên đặc sắc, Acne còn thường xuyên hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng để cho ra đời những bộ sưu tập giới hạn.
Địa chỉ cửa hàng:
Hệ thống Runway Việt Nam
– Vincom Center, 70-72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM
– Rex Hotel, 155 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM
– Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM
– Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM
– Suncity Tower, 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Acne Studios is a Stockholm-based fashion house with a multidisciplinary approach. Through founder and Creative Director Jonny Johansson’s interest in photography, art, architecture and contemporary culture, an alternative path has been found, turning Acne Studios into a well-respected creator of ready-to-wear, magazines, furniture, books and exhibitions.
The collections are defined by Jonny Johansson’s signature juxtaposing design and attention to detail, with an emphasis on tailoring and an eclectic use of materials and custom-developed fabrics. The collections cover men’s and women’s ready-to-wear, footwear, accessories and denim.
Acne Studios is housed within a historic building at Lilla Nygatan 23 in the heart of Old Town in Stockholm. In addition to the Stockholm headquarters, Acne Studios has flagship stores in Paris, London, New York City, Los Angeles and Tokyo.
 
 
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép