Áo Cưới MIlan

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

GIỚI THIỆU ÁO CƯỚI MILAN
Áo cưới Milan được thành lập vào tháng 10 năm 1996, tọa lạc tại số 66-68-70 đường 3/2, F12, Q10, TPHCM. Milan gia nhập vào thị trường áo cưới Việt nam đến nay đã được 18 năm. Có thể nói Milan là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành áo cưới thời trang từ thập niên 90.
Áo cưới Milan không ngừng đổi mới và phát triển với phương châm “Khách hàng là Thượng đế”, một đội ngũ nhân viên trẻ yêu nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp luôn sẳn sàng phục vụ Quý khách với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tạo cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Áo cưới Milan.
Để phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn và nhằm tri ân sự ủng hộ của Quý khách đối với Áo cưới Milan trong suốt thời gian qua, tháng 06/2010 Áo cưới Milan về mặt mỹ quan và tiện nghi đã thay đổi hoàn toàn thiết kế trong và ngoại thất.
Không gian sang trọng, thiết kế đặc sắc, tỉ mỉ trong từng chi tiết, đây là một bước đột phá rất lớn mà Áo cưới Milan vô cùng tâm huyết để Quý khách đươc tận hưởng một không gian tuyệt hảo, chất lượng sàn phẩm hoàn mỹ, phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng cần gì và làm gì để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Milan đã thật sự chinh phục khách hàng trong và ngoài nước vì thế Áo cưới Milan luôn tự hào là một trong những trung tâm áo cưới hàng đầu tại Việt Nam.
 
ÁO CƯỚI MILAN
Địa chỉ: 66-68-70, đường 3/2, P.12, Q.10, HCM.

 
Trương Quỳnh Anh thử tài ăn nói trong Sài Gòn đêm thứ 7

Trương Quỳnh Anh thử tài ăn nói trong Sài Gòn đêm thứ 7

Xuất hiện trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ 7 ngày 20/8 tới, Trương Quỳnh Anh sẽ thể hiện sự đa tài của bản thân khi thử sức dẫn chương trình bên cạnh MC Quốc Bình.
Hồng Quế mặc áo cưới, tình cảm với bạn nhảy Tây tại Sài Gòn Đêm Thứ 7

Hồng Quế mặc áo cưới, tình cảm với bạn nhảy Tây tại Sài Gòn Đêm Thứ 7

Hồ Quang Hiếu, Lều Phương Anh đọ khả năng chơi đàn piano, Họa Mi da diết khi hát nhạc Pháp, Hồng Quế và bạn nhảy Tây kết đôi để giới thiệu xu hướng áo cưới năm 2016, “gái ế” Ốc Thanh ...
Áo cưới Milan: kỷ niệm qua 20 mùa cưới

Áo cưới Milan: kỷ niệm qua 20 mùa cưới

Đám cưới – Một trong những ngày trọng đại nhất của cuộc đời một con người. Vì vậy, bên cạnh những nghi lễ thì trang phục cưới đóng vai trò rất quan trọng nhằm tôn lên được vẻ ...
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép