Blumarine

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
  Thương hiệu Blumarine được sáng lập bởi nhà thiết kế Anna Molinari và chồng, Gianpaolo Tarabini. Với cái tên được đặt theo màu sắc yêu thích và tình yêu với biển, thương hiệu này đã trở thành niềm tự hào của nhà thiết kế Anna khi đặc biệt thành công sau khi ra mắt lần đầu vào năm 1985 tại Milan.
Blumarine thường được miêu tả là “một dòng sản phẩm của các quý cô Ý – những người mà không có size quần áo nào là quá nhỏ hay viên kim cương nào quá to”. Năm 1988, Anna thành lập công ty Blufin và hoạt động như một công ty mẹ đối với Blumarine.
Với hệ thống 55 cửa hàng riêng và 1000 đại lý phân phối trên toàn thế giới, Blumarine cung cấp những sản phẩm cao cấp về quần áo, phụ kiện và nước hoa dành cho nữ giới với ba dòng chính: Miss Blumarine (8-14 tuổi), Blugirl (dành cho tuổi mới lớn) và Anna Molinari.
Trong thiết kế của hãng, nhà thiết kế Anna luôn lấy cảm xúc, ảnh hưởng văn hóa và quá khứ để kết hợp cùng phong cách hiện đại, quyến rũ và đậm chất nữ tính để tạo nên nét đặc trưng cho thương hiệu. Bên cạnh nhà thiết kế chính Anna, con gái của cô là Rosella cũng tham gia vào vai trò nhà thiết kế cho dòng Anna Molinari.
Địa chỉ cửa hàng:
TAKASHIMAYA
204, tầng 2, số 92 94 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận1
+84 8 38212387
 
 
Huyền thoại biển xanh: Bô nhếch, móc rác ra toàn đồ hiệu

Huyền thoại biển xanh: Bô nhếch, móc rác ra toàn đồ hiệu "giá chát" mà mặc như Jeon Ji Hyun chỉ có một!

Ngoài chuyện tình cảm giữa tiên cá và người trần, "Huyền thoại biển xanh" còn khắc họa hình ảnh người Seoul rất chịu chơi khi quăng vào thùng rác cơ man nào là áo ...
204, tầng 2, số 92 94 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận1
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép