Chanel

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
  Thương hiệu Chanel được thành lập từ những năm 1909-1910 bởi nhà thiết kế người Pháp, huyền thoại thời trang Gabrielle Chanel. Mồ côi mẹ năm 12 tuổi và được cha đưa vào trại trẻ mồ côi, người ta cho rằng cuộc sống trong cô nhi viện đã tạo cho bà tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn pha lẫn với vẻ nổi loạn. Năm 18 tuổi, Coco Chanel rời cô nhi viện đến Moulins và trở thành ca sĩ phòng trà. Bà có được biệt danh Coco cũng trong thời kỳ này. Hiếm có nhà thiết kế thời trang nào gây nhiều ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của người phụ nữ hiện đại như Coco Chanel. Bà mất ngày 10-01-1971.
Chanel bắt đầu sự thành công của mình với sự ra đời của nước hoa Chanel No. 5, đến giờ vẫn là một trong những dòng nước hoa bán chạy nhất mọi thời đại. Thương hiệu Chanel sau đó mở rộng và nhanh chóng trở thành nhãn hiệu thời trang cao cấp đáng tự hào nhất của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp. Hơn bất kì nhãn hiệu nào, Chanel mang trọn vẹn nhiều tinh hoa của ngành thời trang cổ điển thời đại trước và là mẫu mực về thời trang cổ điển và kinh điển trong làng thời trang thế giới.
Thương hiệu Chanel thuộc sở hữu của Alain và Gerard Wertheimer, cháu của Pierre Wertheimer, vốn là đối tác kinh doanh từ những ngày đầu của Coco Chanel. Các sản phẩm của hãng tập trung các dòng thời trang cao cấp như: haute couture, ready-to-wear, mỹ phẩm, đồng hồ và các phụ kiện thời trang. Biểu tượng của hãng là hai chữ C được đặt ngược để nhớ đến nhà thiết kế sáng lập ra tên thương hiệu, Coco Chanel. Kể từ khi thành lập đến nay, ba sản phẩm: little black dress, nước hoa Chanel No.5 và Chanel tweed jacket là những sản phẩm nổi bật nhất góp phần tạo nên thành công cho hãng. Karl Lagerfeld trở thành Giám đốc sáng tạo của Chanel vào năm 1983 cho đến nay.
Địa chỉ cửa hàng:
Chanel Việt Nam
Rex Hotel 141 Nguyễn Huệ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +848 38 239 140
Fax: +848 38 239 146
Email: rex.boutique@chanel.com.vn
 
 
Những bộ váy đắt giá nhất Tuần thời trang Paris

Những bộ váy đắt giá nhất Tuần thời trang Paris

Fendi, Elie Saab, Chanel... chinh phục làng mốt bằng những thiết kế dòng Haute Couture xa xỉ.
Countdown 10 cửa hàng thời trang cao cấp khi du lịch Paris

Countdown 10 cửa hàng thời trang cao cấp khi du lịch Paris

Nói đến Paris là người ta sẽ nhớ đến một kinh đô thời trang với hàng loạt thương hiệu thời trang cao cấp đã, đang và sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho những chuyên gia cũng như tín đồ ...
Cảm hứng váy cưới lãng mạn từ sàn diễn thời trang 2017

Cảm hứng váy cưới lãng mạn từ sàn diễn thời trang 2017

Tuần lễ thời trang mùa thu đông có nhiều bộ đầm trắng lãng mạn, bay bổng, có thể trở thành nguồn cảm hứng váy cưới cho phái đẹp.
15 điều có thể bạn chưa biết về thương hiệu Chanel

15 điều có thể bạn chưa biết về thương hiệu Chanel

Chanel chính là thương hiệu tiên phong trong việc thiết kế các bộ suit dành cho phái đẹp.
12 mỹ nhân mặc đẹp nhất Oscar 2017

12 mỹ nhân mặc đẹp nhất Oscar 2017

"Nữ hoàng xác ướp" Sofia Boutella, mỹ nhân "King Kong" được Vogue khen về váy áo tinh tế, quyến rũ.
10 thương hiệu thời trang được tìm kiếm nhiều nhất 2012

10 thương hiệu thời trang được tìm kiếm nhiều nhất 2012

Michael Kors đã có một năm thành công với rất nhiều dự án thời trang và trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên internet.
5 khoảnh khắc thời trang khó quên nhất 25 năm qua

5 khoảnh khắc thời trang khó quên nhất 25 năm qua

Mỗi mùa thời trang đến và đi, để lại vô vàn dấu ấn khó quên. Nhưng 5 khoảnh khắc dưới đây được giới thời trang nhận định là đã trở thành vĩnh cửu.
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép