CUTIELAND

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

Câu chuyện của CutieLand

Ra đời vào năm 2009, CutieLand được hình thành bằng tình yêu đam mê  và sự sáng tạo của Nhà Thiết Kế với mong muốn những gì thật đep, sang trọng và quý phái dành cho các bé giống như những quý ông hay quý bà được nổi bật trong các bữa tiệc. Nhưng vẫn mang nét ngây thơ và đáng yêu cho bé.

         CutieLand luôn quan tâm làm sao cho bé thật đẹp và nổi bật nhưng vẫn thoải mái, nhẹ nhàng nên luôn sử dụng các chật liệu thiên nhiên mềm mại như tơ , lụa, chinfon, voan mềm… Mỗi một trang phục được chúng tôi hình thành rất tỉ mỉ từ thiết kế, chất liệu đến việc chăm chút từng đường kim mũi chỉ như muốn gửi gấm tất cả tình yêu và tâm huyết.
       Nhiều sản phẩm đa dạng, kiểu dáng phong phú, kết hợp những họa tiết hoa văn thêu tay và kết cườm tỉ mỉ tạo nên một sản phẩm tinh tế sang trọng mang đến sự cảm nhận khác biệt về Thương hiệu.
         Và sứ mạng của Thương Hiệu chúng tôi không chỉ làm đẹp mà còn góp phần làm cho tuổi thơ của bé ngọt ngào và quý giá hơn. Vì bé biết mình được thương yêu và trân trọng như thế nào !
 

The story of Cutieland

Launched in 2009, formed by CutieLand love passion and creativity of the designer with the desire of what is beautiful, classy and ladylike for children like gentleman or lady is well turn in the party. But still innocence and adorable baby.
         CutieLand always interested in how the baby is beautiful and striking but still comfortable, gentle should always use a soft natural materials such as silk, silk, Chinfon … Each soft chiffon dresses are we meticulously formed from design, materials, care little about each needle as’re sending all the love and enthusiasm.
         Many diverse products, rich designs, combining the floral motifs embroidered and beaded meticulously creating a refined products to the luxury feel of the brand difference.
        A the mission of our Brands not only beautiful but also contribute to childhood sweet and precious little more. So know your baby is loved and appreciated how!


Trung tâm mua sắm Crescent Mall
Tầng 4,  4F_03 Crescent Mall, 101 Tôn Duật Tiên, Phú Mỹ Hưng. Quận 7. TP HCM.


Shop Vincom Mega Mall – Thảo Điền
Tầng L2 – 12B
Tp.HCM

Shop Vincom Biên Hòa
Tầng L3 – 05B, đường Phạm Văn Thuận, Tp.Biên Hòa
 

Showroom Nguyễn Đình Chiểu
Số 316_318 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, Quận 3, TP.HCM


Shop Vincom Hùng Vương – Cần Thơ
Tầng L3_11. Số 02, Hùng Vương, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Shop Vincom Quang Trung
Tầng L2 – 12B
190 Quang Trung, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
 

Cửa hàng Aeon Mall
Tầng 2, S11 – Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM.


Cửa hàng VinCom 2
Tầng L2 – 21K, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM.
 
Hơn 400 'thiên thần nhí' sẽ diễn thời trang ở phố Nguyễn Huệ

Hơn 400 'thiên thần nhí' sẽ diễn thời trang ở phố Nguyễn Huệ

TPO - BTC “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017” cho biết chương trình năm nay sẽ quy tụ dàn mẫu nhí “khủng” với hơn 400 em sẽ tham gia biểu diễn từ ngày 24 đến 26/3/2017 tại phố đi bộ Nguyễn ...
Lầu 2. 44 Nguyễn Huệ, Q1, Tp HCM.
08 39430503, 098 2339310
info@cutieland.vn, contact@cutieland.vn
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép