daisy

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

DAISY STORE
Vietnamese
Daisy là thương hiệu được xây dựng, phát triển, hoạt động trong lĩnh vực thời trang từ năm 2007, với những trang phục, phụ kiện thời trang cho giới trẻ theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Daisy tự hào là một trong những thương hiệu thời trang đầu tiên đã thường xuyên mang xu hướng thời trang hiện đại về cho giới trẻ tại thị trường Hà Nội và sau này là thị trường toàn quốc.
Với mong muốn có thể phục vụ nhu cầu về thời trang trong nước, cung cấp nhiều sản phẩm cho người tiêu dùng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, Daisy luôn xây dựng một hình ảnh tốt nhất đem đến khách hàng, đi kèm đó là chất lượng ở sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt độ hoàn thiện cao trước khi xuất ra thị trường. Chính vì vậy, Daisy rất tự hào là thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng, thường xuyên sử dụng các sử phẩm của Daisy. Daisy thường xuyên nhận được những phản hồi rất tích cực của khách hàng, Daisy luôn coi đó là động lực để ngày một hoàn thiện và cố gắng để phục vụ được nhiều khách hàng hơn, đưa ra thị trường được nhiều sản phẩm chất lượng hơn, giá thành cạnh tranh hơn và luôn luôn là một trong những thương hiệu số 1 về thời trang cho giới trẻ !
Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất của Daisy, DAISY DESIGN luôn là những sản phẩm rất nổi bật, thiết kế bởi những designer hàng đầu của Daisy, sử dụng chất lượng cao cấp nhất, bên cạnh đó, dòng sản phẩm DAISY BASIC cũng là một dòng sản phẩm vô cùng chất lượng, made in Vietnam, nhưng giá cả phải chăng hơn và cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích.
 
DAISY STORE
Vietnamese
Daisy was a brand name built, developed and operated in the fashion industry from 2007, their clothing and accessory are meant for the young and hip. Daisy was proud to be the first brand name to bring modern fashion trend to the youth in Ha Noi and later the nation-wide  market.
With the hope to serves the fashion needs in the domestic market, delivering lots of high quality clothes at fair prices to the customers. Daisy has always been building a good image of itself, along with ensuring the best possible quality of their clothes before bringing them to the customers. Because of that, Daisy was proud to be a brand that was trusted by many, whose have always bought their clothes. Daisy has received many positive feedbacks from customers, and to use that as motivation to further complete themselves, to serve more customers, to bring out better clothes and prices, and to always be among the top brands in the fashion industry for the youth!
DAISY DESIGN which is Daisy’s own designed and produced clothes have always been prominent and came from the lead designer team of Daisy. These clothes are made from top quality fabrics. On the other hand, DAISY BASIC is also a very high quality – made in Vietnam clothing line, this clothing line featured clothes that are at better prices but is still loved by all.
 
THỜI TRANG DAISY
 
Văn phòng chính của Daisy đặt tại địa chỉ:
131 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 04 62918208
Đến hiện nay, Daisy đã xây dựng được một chuỗi 7 showroom tại Hà Nội:
Add 1: 131 Kim Mã- Ba Đình- HN. Tel: 04 6294 4717
Add 2: 98 Cầu Giấy- HN- 04 6292 3485
Add 3: 90A Cầu Giấy-  HN- 04 6684 8717
Add 4: 107C1 Phạm Ngọc Thạch-HN- 04 6686 1071
Add 5: 214 Bà Triệu- HN - 04 6675 0106
Add 6: 126 Quán Thánh-  HN- 04 6663 7605
Add 7: 141 Thái Hà- HN- 043 202 2266
            Trong tương lai, Daisy mong muốn sẽ mở rộng cửa hàng ra khắp các tỉnh thành trong cả nước để có thể phục vụ được nhiều khách hơn nữa.
Webiste: http://daisystore.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangdaisyvn/
Instagram: https://www.instagram.com/thoitrangdaisy/
 
 
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép