Dries van Noten

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
  Thương hiệu Dries Van Noten được nhà thiết kế cùng tên giới thiệu tại tuần lễ thời trang London như là một phần của hãng Antwerp Six. Sau đó, thương hiệu này được đón nhận khi nhiều công ty lớn như Barney’s cũng đặt hàng tại đây. Khác với các nhãn hàng thời trang khác, thương hiệu Dries Van Noten chỉ sản xuất các dòng sản phẩm ready-to-wear.
Dries Van Noten là nhà thiết kế thời trang của Bỉ. Năm 2005, nhật báo The New York Times đã bình chọn Van Noten là một trong những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhất. Từ việc học tại một trường dòng, Dries thừa hưởng những giá trị đạo đức chuẩn mực và một cái nhìn rất thực tế về cuộc sống. Năm 1976, ở tuổi 18, ông đã bước vào khóa học thiết kế thời trang của Học viện Hoàng gia của Antwerp. Van Noten bắt đầu làm việc như một nhà thiết kế tự do cho các bộ sưu tập thương mại của một nhà sản xuất Bỉ. Sau khi tốt nghiệp, Dries Van Noten đi vào sản xuất bộ sưu tập của riêng mình với các sản phẩm trang phục thể thao, áo sơ mi và quần tây. Ông gặt hái thành công gần như ngay lập tức khi vừa tung ra các sản phẩm trên cho khách hàng uy tín như Barneys ở New York, Pauw ở Amsterdam và Whistles ở Luân Đôn.
Với các công ty mở rộng một cách nhanh chóng trên phạm vi thế giới, Dries Van Noten hoàn toàn tự chủ về tài chính kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Ngoài cửa hàng của mình ở Antwerp, Paris, Singapore, Hồng Kông và Tokyo, Dries Van Noten quan hệ đối tác với một số cửa hàng ở các thành phố như New York, London, Milan, Berlin, Moscow…
Địa chỉ cửa hàng:
Hiện thương hiệu chưa có cửa hàng ở Việt Nam
 
 
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép