HÀ NỘI TAILOR

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

HANOITAILOR
HANOI TAILOR được thành lập đầu năm 2015 bởi hai sáng lập viên là Trần Chiến Bình, một “cựu binh” có hơn 15 năm hoạt động trong ngành PR và truyền thông  tại Việt Nam và Nguyễn Khánh Toàn, một doanh nhân có gần 10 năm sản xuất, xuất khẩu sản phẩm áo sơ mi nam cao cấp.
Hai người đàn ông này đã gặp nhau với vào một chiều đầu năm 2015 tại phòng thay đồ của một phòng tập gym mà cả hai là thành viên. Câu chuyện phiếm giữa họ được bắt đầu với chủ đề về kinh doanh, về may mặc, và thời trang quý ông. Và trong câu chuyện phiếm “vô thưởng vô phạt” về những khó khăn cho các quý ông Việt Nam khi chọn được một món đồ mặc ưng ý, một ý tưởng đơn giản đã dần được nhen nhóm giữa họ. Đó là, làm sao “mang đến một địa chỉ tin cậy, dễ dàng để may được chiếc áo sơ mi, được cắt-may-theo-số-đo, sản xuất trên dây chuyển công nghiệp và cuối cùng giao hàng tận nơi cho khách với một sự khẳng đinh chắc chắn: ĐẢM BẢO FIT”
 
Tám tháng sau đó, webshop TMĐT HANÕI TAILOR (www.hanoitailor.com) đã ra đời được xây dựng trên nền tảng TMĐT tiên tiến dựa trên nền tảng sản xuất đã có sẵn với tôn chỉ kinh doanh mang đến cho các quý ông Việt Nam một giải pháp mua sắm mới với thông điệp “chưa bao giờ để có một chiếc áo sơ mi “fit”, ưng ý lại dễ dàng đến như vậy!”.
Webshop cho phép khách hàng tự chọn vải trong kho vải 160 loại khác nhau, tự-thiết-kế chiếc áo sơ mi, cung cấp số đo cơ thể, đặt hàng và cuối cùng nhận được chiếc áo sơ mi được may-theo-số-đo của mình chỉ sau 10 ngày.
Hotline 01202025555

Hà Nội: Tầng 1416, Tầng 14, T2, Tòa nhà Euroland, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

HCM: Tầng 9, 14 Phan Tôn, Đa Kao, Q1, HCMC

 
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép