Lamy design

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

LAMY’S STORY
 
Với mong muốn về việc xây dựng một thương hiệu thời trang phát triển bền vững và mang tính kế thừa qua nhiều thế hệ, LAMY Design ra đời từ niềm đam mê cái đẹp và mong muốn chia sẻ cảm nhận về cái đẹp tới mọi người.
LAMY Design hướng tới sự tôn vinh giá trị của 1 vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, trẻ trung và lịch sự và những khách hàng năng động, hiện đại, yêu thích sự mới mẻ và cùng một gout thời trang đẳng cấp và tinh tế.
Với LAMY Design, một bộ trang phục đẹp không hẳn là sự nổi bật bởi những chi tiết cầu kỳ, kiểu dáng đặc biệt hay màu sắc sặc sỡ mà đó phải là một kiểu dáng tinh tế, sự chau chuốt của đường may, chất liệu hoàn hảo và tính thẩm mỹ phù hợp với cá tính và vóc dáng người mặc.
Tất cả các chất liệu từ vải chính đến vải lót của sản phẩm thời trang LAMY phải là loại vải cao cấp được lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng. Trong quá trình thiết kế và sản xuất, các chất liệu này sẽ tiếp tục được xử lý để đảm bảo giữ được kiểu dáng và màu sắc luôn mới trong quá trình sử dụng. Cùng với đó các phụ kiện đi kèm trang phục phải độc đáo và tinh xảo. Chính những điều này đã mang lại sự Sang trọng – Đẳng cấp và Khác biệt cho từng bộ trang phục của LAMY Design.
LAMY Design mong muốn những sản phẩm của mình sẽ được Khách hàng, những người yêu thời trang và yêu cái đẹp chấp nhận, yêu quí và gắn bó bền lâu.
Giới thiệu
- Hanoi: 
3 Ngô Quyền - 332 Bà Triệu - 31 Phan Đình Phùng

- Saigon: 
39/3 Sương Nguyệt Ánh, Q.1

Instagram: _lamydesign_
HÔNG TIN LIÊN HỆ BỔ SUNG
 lamy@tmgroup.com.vn

 http://lamydesign.com.vn/

LAMY’S STORY
 
With the hope to build a sustainable and cross generations fashion brand, LAMY Design was established for the passion for beauty and the drive to share their point of view to everyone.  
LAMY Design advocate for a modern, luxury, young and chic beauty or dynamic, modern and love new experience while still being high class and elegant. 
LAMY Design does not believe that good fashionable clothing is made with many fussy details, unique form or over the top coloring but it has to be elegant, refined in every needle line, perfect material and highly artistic that suit the personality and the form of the one who wear their products 
All of the materials that are used to made the clothes of LAMY come from the kinds that are hand-picked carefully and closely. In the design and producing phases, these materials will be further handle to ensure their durability. Also, the accessories that come with the clothes also need to be unique and highly detailed. All these combined has brought about the luxury – classy and the different of each LAMY Design’s products.
LAMY Design hope to bring our products to the hand of every customers, fashion lovers to accept, like and bond with us for a long time. 
INTRODUCTION
- Hanoi: 
3 Ngô Quyền - 332 Bà Triệu - 31 Phan Đình Phùng

- Saigon: 
39/3 Sương Nguyệt Ánh, Q.1

Instagram: _lamydesign_
ADDITIONAL CONTACT
 lamy@tmgroup.com.vn

 http://lamydesign.com.vn/ 
332 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
04. 3633 0480
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép