Nem

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

VÁY NEM 1

Liên hệ

Thời trang NEM là thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam. Thành lập năm 2002, NEM đã từng bước tạo dựng được niềm tin và có được vị thế trong lòng khách hàng.
Mỗi tháng, NEM cho ra mắt trên 500 mẫu thời trang. Dòng thời trang của NEM hiện nay rất đa dạng, từ sản phẩm cao cấp cho nam và nữ cho tới sản phẩm trung cấp phổ thông. Những mẫu trang phục dựa trên bản đánh giá thị trường, nghiên cứu xu hướng thời trang thế giới và sở thích của khách hàng Việt Nam. Đồng thời, những trang phục của NEM cũng luôn được đánh giá cao trong việc dự báo trước các xu hướng thời trang về gam màu, kiểu dáng, cách xử lý chất liệu… trở thành tâm điểm của làng thời trang Việt trong mỗi lần tạo dựng Bộ sưu tập mới.
Hệ thống cửa hàng với chuẩn thống nhất bao phủ khắp các đô thị lớn trên cả nước gồm 6 showroom được đặt tại những con phố sầm uất nhất của Hà Nội như Tràng Tiền, Bà Triệu, Hàng Lược, Láng Hạ, Kim Mã… 3 showroom tại các trung tâm lớn của TP. HCM như Đồng Khởi, Hai Bà Trưng… và 4 showroom được tọa lạc tại 4 thành phố sôi động của miền Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương và Thanh Hóa.
Thời trang NEM luôn cố gắng giữ vững vị trí tiên phong trong việc dẫn dắt xu hướng thời trang Việt Nam.
 
Nàng công sở khoe vẻ sành điệu cùng họa tiết kẻ

Nàng công sở khoe vẻ sành điệu cùng họa tiết kẻ

Họa tiết kẻ mang đến cho người mặc nét trẻ trung, thanh lịch và đặc biệt không lo mỗi mốt. Trải qua nhiều biến đổi của thời trang thế giới thì item này vẫn giữ được vị trí của mình trong ...
Làm mới phong cách cùng NEM

Làm mới phong cách cùng NEM

Dù bạn sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo như sương mai hay cá tính đầy nổi loạn hoặc yêu thích phong cách cổ điển, thanh lịch thì sự thay đổi và làm mới mình sẽ không bao ...
58 Kim Mã, Quận Ba Đình
(04) 38465858
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép