Triumph

  • Sản phẩm
  • Về chúng tôi
  • Tin tức
  • Bộ sưu tập
  • Catalogue
  • Hệ thống cửa hàng
  • View:
Sort by: Sort by:

Chào mừng các bạn đến với Triumph

Tất cả được khởi đầu từ một nhà máy sản xuất nội y phụ nữ tại miền Nam nước Đức năm 1886, Triumph International nhanh chóng trở thành thương hiệu đồ lót hàng đầu thế giới và tiếp nối câu chuyện thành công của mình. Ngày nay, Triumph International hiện diện trên 120 quốc gia. Với 4 nhãn hiệu chính Triumph và sloggi công ty vẫn phát triển công việc kinh doanh trang phục lót, trang phục ngủ, đồ bơi với kiểu dáng thời trang và chất lượng hoàn hảo.

Chính thức thâm nhập thị trường Mỹ và Mexico năm 2013, Triumph International đánh dấu sự hiện hiện và phát triển sâu rộng của mình trên toàn cầu. Việc mua lại hai nhà bán lẻ nội y thành công – Journelle (Mỹ) và Vicky Form (Mexico) - Triumph mở rộng sự hiện diện của mình tại các thị trường mới, cùng các kế hoạch phát triển tại những khu vực Triumph kiểm soát ở Mỹ. Từ nền tảng kinh doanh tại Canada, Triumph hiện có thị phần tại tất cả các thị trường Bắc Mỹ, tiếp tục câu chuyện thành công của mình với các sản phẩm thời trang, chất lượng hoàn hảo, vừa vặn và dịch vụ tuyệt vời.
 
“Cuộc cách mạng vải bông” bắt đầu từ 1979 nay đã tiến một bước lớn vào mùa Thu 2015: Chất liệu vải siêu bền đã được công nhận nay cải tiến cho sản phẩm sloggi “EverNew” đạt đến đỉnh cao của chất lượng hoàn hảo đến mức tất cả sản phẩm “EverNew” sẽ được bảo hành suốt đời*.
 
 
Luôn hướng đến tương lai, Triumph International tiếp tục xây dựng vị thế của mình là một trong những công ty nội y hàng đầu thế giới. Suốt 130 năm qua, công ty đã lớn mạnh và mang tính quốc tế hơn qua từng thời kỳ. Với một quá trình thành công lâu dài như vậy chỉ có thể xảy ra khi có sự thấu hiểu về thời trang cũng như nhu cầu, ham muốn của khách hàng. Thiết kế tuyệt đẹp, công nghệ vải cải tiến và sức mạnh sáng tạo vô song đã thu hút được đội ngũ nhân viên toàn cầu giàu kinh nghiệm và đầy tận tụy – đó là những người thật sự kết tạo ra nội y.
 
Gặp gỡ Jessica Hart – Đại sứ thương hiệu mới cho Chiến dịch SS17 của Triumph

Gặp gỡ Jessica Hart – Đại sứ thương hiệu mới cho Chiến dịch SS17 của Triumph

Mời bạn gặp gỡ diễn viên, người mẫu quốc tế kiêm nữ doanh nhân Jessica Hart, đại sứ thương hiệu mới cho Chiến dịch “Find The One For Every You” toàn cầu của Triumph
Các hãng khác

Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép