Bí quyết "đốn tim" người đẹp của Johnny Trí Nguyễn

Hãy cùng tìm hiểu đâu là bí quyết đốn tim người đẹp của diễn viên điện ảnh nổi tiếng Johnny Trí Nguyễn?

Có lẽ không chỉ bởi những bộ phim hành động đặc sắc mà anh từng tham gia như “Dòng máu anh hùng”, “Bẫy rồng”… mà còn bởi gu thời trang lúc nào cũng chất lừ, đầy khí phách, toát lên vẻ phong trần bụi bặm của Johnny.

Người ta thường xuyên bắt gặp anh rong ruổi trên chiếc xe phân khối lớn: khi thì ở Sài Gòn, khi thì ở tít tận Lào, Thái Lan. Đi dường như là một trong những lẽ sống còn của Johnny bởi lẽ anh nghiện những cung đường. Chính vì thế trang phục đi kèm của Johnny Trí Nguyễn luôn là những bộ trang phục hướng theo phong cách cứng cáp, đơn giản, toát lên vẻ can trường , khí phách của những kẻ đi chinh phục.

Bí quyết "đốn tim" người đẹp của Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 1.
Đơn giản, dễ gặp và dễ mặc nhất chính là jeans với áo phông cotton.

Mùa hè với thời tiết nóng nực thì chất liệu cotton của áo với tính năng thấm mồ hôi, kháng khuẩn lại càng phù hợp. Đặc biệt năm nay Johnny Trí Nguyễn lại trở thành gương mặt đại diện cho hãng thời trang Aristino, cho ra đời dòng sản phẩm mang tên anh: áo Aristino Johnny.

Trên thế giới hiện nay cũng có rất nhiều dòng sản phẩm quần áo mang tên của những người nổi tiếng như: David Beckham, Adam Levine… và Johnny Trí Nguyễn đã tiếp nối trào lưu đó rất ngoạn mục. Các fan của Johnny năm nay sẽ được thỏa thích mặc những chiếc áo có chữ Johnny Trí Nguyễn và kèm theo đó là chữ kí của anh.

Bí quyết "đốn tim" người đẹp của Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 2.
 
Anh cho biết, là một diễn viên hành động, anh thường xuyên phải luyện tập võ nghệ. Chính vì thế mà trang phục Trí Nguyễn lựa chọn luôn phải đáp ứng được ba yếu tố: Một là tính co giãn tốt, hai là tính thẩm mỹ và ba là sự bền lâu của sản phẩm.

Anh cho rằng một bộ đồ đẹp phải là một bộ đồ thoải mái chứ không phải mặc đồ lại khiến bạn có cảm giác gượng gạo, mất đi sự năng động của bản thân. Với Johnny mặc đồ chưa bao giờ là sự trưng diện một cách bảnh bao mà là để vận động sao cho thuận tiện nhất, sao cho bạn luôn sẵn sàng với những thách thức gặp phải mỗi ngày.

Bí quyết "đốn tim" người đẹp của Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 3.
 
Johnny Trí Nguyễn rất ưa chuộng phong cách ăn mặc bụi bặm phong trần. Có lẽ các cô gái nghiêng ngả trước anh bởi họ tìm thấy ở anh vẻ đẹp của sự từng trải, dày dạn trong cuộc sống nhưng vẫn toát lên vẻ hào hoa khí phách hiếm có.

“Tôi cho rằng vẻ đẹp của người đàn ông nằm ở bản lĩnh của anh ta. Không ngừng chinh phục những thử thách, sẵn sàng đối mặt với áp lực cuộc sống, thích nghi với sự thay đổi, dám thất bại, dám đứng dậy và thành công”.

Dự đoán năm nay Johnny Trí Nguyễn sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới nam giới bởi phong cách thời trang tuyệt vời của mình.

[Quay lại]Các tin liên quan


Bản điện tử chạy thử nghiệm, đang chờ cấp phép